This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บางแสน

17 มีนาคม 2561
232320

ที่พักบางแสน ห้องพักเริ่มต้นที่ 790 บาท

ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

เบิร์ดโฮเทล...โรงแรมติดทะเลบางแสนที่จะทำให้คุณแสนสุขด้วยห้องพักน่ารักๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะอาดตา ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และสบายใจ แต่งเติมสีสันด้วยผ้าปูที่นอนสีสันสดใส และผ้าม่านสีเรียบหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไปจนถึงอินเตอร์เนท Wi-Fi และเพิ่มความไว้วางใจ ความปลอดภัยในการเข้าพัก ด้วยระบบคีย์การ์ดทุกห้อง พร้อมกล้องวงจรปิดทุกชั้น รับรองได้ว่าการพักผ่อนของคุณจะราบรื่น ไม่มีสะดุด

ด้วยห้องพักกว่า 40 ห้องที่พร้อมต้อนรับคุณริมหาดบางแสน และพิเศษสุดกับห้องซีวิวด้านหน้า ที่จะช่วยเพิ่มอารมณ์ผ่อนคลายให้กับการพักผ่อนของคุณเพียงแค่คุณเดินออกมาด้านนอกระเบียง ก็จะได้สัมผัสลมเย็นๆ จากทะเลบางแสน จะนอนอ่านหนังสือ หรือจะนั่งดริ้งค์เบา ๆ ใต้แสงจันทร์ก็ยังไดและยิ่งถ้ามองวิวในแบบพาโนรามา เห็นภาพทะเลสีครามกว้างไกลสุดตา เคล้ากับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ยิ่งช่วยเติมเต็มความสุขได้เป็นอย่างดี หรือถ้าไม่หนำใจ อยากแนบชิดติดทะเลมากยิ่งขึ้น ที่นี่ยังมีเตียงผ้าใบบริการฟรีสำหรับแขกผู้มาเยือน ให้คุณได้นอนเล่นชิลล์ ชาร์จแบตได้อย่างเต็มที่ จะออกไปหาซื้อของอะไรก็แสนง่าย เนื่องจากอยู่ใกล้ร้านค้าร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

หากมากันเป็นกลุ่มแก๊งค์ ที่นี่ก็มีบ้านพักที่สามารถรองรับได้มากถึง 12 คน ในบ้านพัก 3 ห้องนอน และรองรับได้มากขึ้นอีกในบ้านพักแบบ 4 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน บ้านทุกหลังมาพร้อมเตาปิ้งย่าง และโต๊ะม้าหินอ่อนหน้าบ้าน ให้คุณได้อิ่มอร่อย และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันเป็นความทรงจำที่ไม่รู้ลืม

โปรโมชั่นพิเศษ

เบิร์ดโฮเทล มอบสิทธิพิเศษสำหรับเว็บไซต์ saensukcity.com กับค่าห้องราคาพิเศษ

เพียงท่านแจ้งกับทางเบิร์ดโฮเทลว่าได้รับข้อมูลที่พักมาจากเว็บไซต์ saensukcity.com
คุณก็สามารถรับสิทธิพิเศษลดค่าห้องพิเศษ 790 บาท พร้อมอาหารเช้า ฟรี wifi

โปรโมชั่นแนะนำ เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

ราคาที่พักบางแสน : เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

ราคาห้องพัก เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

ข้อมูลที่พักบางแสน : เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

ที่อยู่ : เบิร์ด โฮเทล บางแสน 12/6 ถนนบางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
โทร : +66 (0) 8-1863-2280, +66 (0) 3874-8443-5
เว็บไซต์ : http://www.bird-hotelbangsaen.com, http://www.facebook.com/pages/BIRD-HOTEL/197663073580836
จำนวนห้องพัก : 40 ห้อง
อัตราค่าบริการ : เริ่มต้นที่ 790 บาท
****ราคาและข้อมูลต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางโรงแรมอีกครั้ง ***

ภาพบรรยากาศ ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN) ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

Photos Credit : http://www.facebook.com/pages/BIRD-HOTEL/197663073580836

แผนที่การเดินทาง : เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

แผนที่การเดินทาง ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)


View เบิร์ด โฮเทล (Bird Hotel) in a larger map

ที่พักบางแสน : เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

Hotel โรงแรมที่พักบางแสนแนะนำ