This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บางแสน

17 มีนาคม 2561
1301838

ที่พักบางแสน ห้องพักเริ่มต้นที่ 1,400 บาท บ้านพักบางแสนติดทะเล

ที่พักบางแสน,สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

สายธารรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมทะเล บ้านพักที่ริมทะเล ติดกับหาดของกัปตันยุทธ ซึ่งเป็นหาดเล็กๆที่อยู่ตรงกลางระหว่างบางพระ และบางแสน บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นกับร่มไม้นานาชนิด

หากท่านใดเตรียมตัวมาพักผ่อนที่บางแสน กำลังมองหาบ้านพักริมทะเลบางแสน บังกะโลริมทะเลบางแสน เกสท์เฮ้าส์ริมทะเลบางแสน ขอแนะนำสายธารรีสอร์ทเป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยค่ะ บ้านพักติดทะเล เน้นนะคะ ว่าติดทะเล ริมทะเล แน่นอน ห่างจากบางแสนไม่เกิน 5 นาที แถมยังราคาไม่แพง 800-3,000 บาท รองรับได้มากถึง 21 ท่าน ทางรีสอร์ทมีห้องหักทั้งหมด 47 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ทีวี แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ทไร้สาย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และสปา ไว้ให้บริการลูกค้า ร้านอาหารภายในรีสอร์ท บริการอาหารทะเล สดใหม่ รสชาติอาหารก็อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว (สายธารรีสอร์ทไม่อนุญาติในประกอบอาหารภายในที่พักนะคะ)

บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบ มีโซนบ้านพัก บังกะโล เกสท์เฮ้าส์ ไว้ให้บริการหลากหลาย ใครชอบบ้านพักริมทะเล ก็มีนะคะ เน้นอีกรอบนะคะว่าบ้านพักริมทะเล ราคาก็จะสูงหน่อย แต่ก็ได้รับบรรยากาศ และกลิ่นไอทะเลกันไปเต็มๆ จุใจกันไปเลย พื้นที่รีสอร์ทค่อนข้างกว้างขวางค่ะ ริมทะเล สามารถจัดงานรองรับคนได้สูงถึง 600 คนเลยนะคะ ที่ทราบจำนวนคนที่แน่นอน เนื่องจากว่าทางรีสอร์ทให้บริการเช่าสถานที่จัดกิจกรรมเลี้ยงรุ่น งานแต่ง รับน้อง จัดประชุม สัมมนา ฯลฯ ภายในบริเวณรีสอร์ทสามารถจัดปาร์ตี้ริมชายหาดได้ด้วยนะคะ มีเครื่องเสียงคาราโอเกะไว้ให้บริการ เก๋ปะล่ะ รับรองได้เลยค่ะ ว่าคุณมาพักที่นี่ อยากชิวออกมาเดินเล่นชายทะเล เชื่อเถอะค่ะว่าคุณสามารถเดินเล่นพื้นที่ชายหาดส่วนตัวของสายธารรีสอร์ท ระยะทางให้พอได้เหงื่อกันเลยทีเดียว

บ้านพัก บังกะโล เกสท์เฮ้าส์ ภายในอาจจะเสื่อมโทรมไปบ้างตามกาลเวลา แต่ถ้าเทียบกับราคาเบาๆ แถมได้บ้านพักติดริมทะเล เพิ่มดีกรีชาวเลสูงปรี๊ด เพียงแค่นี้ก็คงพอจะมองข้ามไปได้เลยค่ะ แว่วมาตามเสียงลมชายทะเลว่า ทางสายธารรีสอร์ทมีแพลนจะปรับปรุงเพิ่มเติมนะคะ ยังไงก็ลองมาพัก ซึมซับบรรยากาศ บ้านพักริมทะเลแห่งนี้ ก่อนที่จะปรับปรุงกันนะคะ

ขอแนะนำนะคะว่า สำหรับใครที่สนใจมาพักที่สายธารรีสอร์ท รีสอร์ทริมทะเลบางแสนแห่งนี้ เหมาะสำหรับผู้มีรถส่วนตัวค่ะ เพราะทางรีสอร์ทไม่มีบริการด้านรถรับส่งค่ะ ถ้าท่านใดสะดวกนั่งรถโดยสารก็พอจะเดินทางมาได้นะคะ แต่อาจจะต้องเสียค่าโดยสารเหมารถแดงมาน่าจะพอได้นะคะ

หากใครที่ชอบมาพักผ่อนริมทะเลและต้องการความเป็นส่วนตัวสูง แนะนำที่สายธารรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล เกสท์เฮ้าส์ ริมทะเลบางแสน เป็นที่พักบางแสนที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ที่นี้เคยเป็นที่ถ่ายละครเรื่อง ลุย ของช่อง 7 มาแล้วด้วย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เจ้าของสายธารรีสอร์ทน่ารักมากค่ะ ให้บริการด้วยความเป็นกันเองมาก ไปพักมาแล้วเป็นปลื้มค่ะ

 
 

โปรโมชั่นพิเศษ

สายธารรีสอร์ท มอบสิทธิพิเศษสำหรับเว็บไซต์ saensukcity.com กับค่าห้องราคาพิเศษ

หากเข้าพักวันจันทร์-วันพุธ (เว้นวันหยุดราชการ)

เพียงท่านแจ้งกับทางสายธารรีสอร์ทว่าได้รับข้อมูลที่พักมาจากเว็บไซต์ saensukcity.com
คุณก็สามารถรับสิทธิพิเศษ ดังนี้

1.บ้านสีเขียว(พักได้ 6-9 ท่าน) รับส่วนลดทันที 1,000 บาท เพียงแจ้งว่ามาจากเว็บ จากราคาปกติ 4,000 บาทเหลือ 3,000 บาท

ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

2. ลดค่าห้องพิเศษจากเดิม 800 บาทเหลือเพียง 700 บาท

ราคาที่พักบางแสน : สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

บ้านพักริมทะเล เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว
บ้านสีฟ้า พักได้ 14 ท่าน    5,000 บาท
บ้านไม้สัก พักได้ 7 ท่าน    4,000 บาท

บังกะโล / เกรสเฮาส์
นอน 4 ท่าน    1,000  บาท
นอน 2 ท่าน    800    บาท

หมายเหตุ : เช็คอิน 14:00 น. เช็คเอาท์ 12:00 น.

 

ข้อมูลที่พักบางแสน : สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

ที่อยู่ : 274/83 หมู่ 2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
โทร : +66 (0) 8-1654-9291 
แฟกซ์ : +66 (0) 3877-6311
อีเมล์ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
เว็บไซต์ : www.saitanresort.com
จำนวนห้องพัก : 47 ห้อง
อัตราค่าบริการ : เริ่มต้นที่ 800 บาท
****ราคาและข้อมูลต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางโรงแรมอีกครั้ง ***

 

ภาพบรรยากาศ ห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวก

ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT) ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

Photos Credit : http://www.saitanresort.com

 

แผนที่การเดินทาง : สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

แผนที่การเดินทาง ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

ที่พักบางแสน : สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

{jcomments off}