รวมร้านอาหาร อาหารทะเล สดใหม่ สะอาด ร้านอาหารทะเลในเมืองบางแสนแนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์

รวมโรงแรมบางแสน

รวมที่พักบางแสน

รวมร้านอาหารบางแสน

รวมท่องเที่ยวบางแสน

รวมของฝากบางแสน

facebook บางแสน

รวมโรงแรม ที่พักบางแสน

รวบรวมข้อมูลโรงแรมและที่พักบางแสน ข้อมูลที่พักในบางแสนทั้งหมดมาไว้ให้ในการตัดสินใจ สำหรับการจัดทริปเดินทางมาพักผ่อนที่บางแสนนะคะ ส่วนเรื่องความน่าอยู่และความสะดวกสบายก็คงตามราคานะคะ ของดีและถูกด้วยคงจะหายากซักหน่อย แต่เราก็จะถยอยลงข้อมูลที่เรามาหาได้ สำหรับที่พักในบางแสนนะคะ

ภูเพลสส์ บางแสน

ที่พักบางแสน ภูเพลสส์ บางแสน (Phuplaces Bangsaen)

ภูเพลสส์ บางแสน (Phuplaces Bangsaen) โรงแรมบางแสนเปิดใหม่ (2557) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า ภายในห้องพัก ได้รับการตกแต่งหรูหรา เน้นความสะอาด สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน เงียบสงบ

ภูเพลสส์ บางแสน (Phuplaces Bangsaen) โรงแรมชลบุรี ที่พักตากอากาศที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ทันสมัยในบรรยากาศแบบสวนป่า (Tropical Rain Forrest) ใกล้ทะเล บนทำเลที่ใกล้หาดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของหาดบางแสน ภูเพลสส์ จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นในการพักผ่อนสำหรับที่พักในบางแสน ชลบุรี

Read more: ภูเพลสส์ บางแสน

โรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน (Prime Time Hotel)

ที่พักบางแสน โรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน  (Prime Time Hotel Bangsaen)

โรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน (Prime Time Hotel Bangsaen) โรงแรมบางแสนใกล้แยกไฟแดงบางแสน ไม่ไกลจากหาดบางแสน รถโดยสาร (รถแดง) วิ่งผ่าน สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนของคุณแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาที่พักบางแสน ที่พักชลบุรี โรงแรมบางแสน โรงแรมชลบุรี โรงแรมไพร์มไทม์บางแสน เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เดินทางสะดวกสบายใกล้แยกบางแสน จากไฟแดงบางแสนเลี้ยวขวาเข้าบางแสน ก็จะเจอโรงแรมไพร์มไทม์ ทำเลเงียบสงบ สามารถเดินทางไปหาดบางแสนโดยใช้บริการรถโดยสาร (รถแดง)

 

Read more: โรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน (Prime Time Hotel)

ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท (LAPLAYA BOUTIQUE RESORT)

ที่พักบางแสน ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท (LAPLAYA BOUTIQUE RESORT)

ยิ้มรับแสงอาทิตย์ยามเช้า ที่สาดส่อง ตรงมายังระเบียงหน้าห้องพัก เพลิดเพลิน กับ กิจกรรมบนหาดทรายสะอาด ยาวสุดสายตา และชุ่มฉ่ำกับสระว่ายน้ำแบบสปา สะอาดสวยแล้วดื่มด่ำกับค่ำคืนอันแสน โรแมนติก ภายใต้ผืนฟ้าดำสนิทส่องสว่าง ด้วยแสงจันทร์กระทบน้ำ ให้คุณและคนที่ คุณรักมีความสุข ตลอดราตรี ให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางบรรยากาศ อันเงียบสงบ บริสุทธิ์ และเป็นส่วนตัว สูดกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติให้ชุ่มปอด ทำวันหยุดของคุณ ให้เป็นวันผ่อนคลายอย่างแท้จริง บนหาดวอนนภา บางแสน ที่ “ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท”

Read more: ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ท (LAPLAYA BOUTIQUE RESORT)

เลอ คาซ่า บางแสน (LE CASA BANGSAEN)

ที่พักบางแสน เลอคาซ่า บางแสน (Le Casa Bangsaen)

เลอ คาซ่า บางแสน (Le Casa Bangsaen) ไม่ไกลจากหาดบางแสนมากนัก ที่พักมีบริการที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างจากุซซี่ไว้ให้บริการผ่อนคลาย ห้องอาหาร ภายในห้องพัก ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม จากเฟอร์นิเจอร์งานไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้นานาพรรณ ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

เลอ คาซ่า บางแสน (Le Casa Bangsaen) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแสนสุข และอยู่ห่างจากตลาดหนองมนและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไม่เกิน 10 นาทีโดยรถยนต์ เมืองพัทยาอยู่ห่างออกไปประมาณ 45 นาทีโดยรถยนต์

หากท่านต้องการความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน บรรยากาศ เงียบ ร่มรื่น ผ่อนคลายอารมณ์ เลอ คาซ่า บางแสน (Le Casa Bangsaen) เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับวันหยุดพักผ่อนนี้ของคุณค่ะ

Read more: เลอ คาซ่า บางแสน (LE CASA BANGSAEN)

ริมทะเลรีสอร์ท (Rimtalay Resort)

ที่พักบางแสน ริมทะเลรีสอร์ท (Rimtalay Resort)

ริมทะเลรีสอร์ท (Rimtalay Resort) ที่พักบางแสน บ้านพักริมทะเลบางแสน สัมผัสกับบรรยากาศ บ้านพักริมทะเล ติดหาดวอนนภาบางแสน ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นความทรงจำอันแสนพิเศษสุด

ริมทะเลรีสอร์ท (Rimtalay Resort) อบอุ่นไปกับห้องพักหรูตกแต่งอย่างดี สะอาด เหมาะสำหรับพักผ่อนในทุกช่วงเวลา มองพระอาทิตย์ตกริมทะเลจากระเบียงที่พัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี พร้อมระบบ Wi-Fi ไม่ให้คุณพลาดทุกการเชื่อมต่อ ใกล้แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนและสถานที่ท่องเที่ยว ในบางแสน อีกมากมาย

Read more: ริมทะเลรีสอร์ท (Rimtalay Resort)

สายธารรีสอร์ท บ้านพักริมทะเล ใกล้บางแสน

ที่พักบางแสน สายธารรีสอร์ท (SAITAN RESORT)

สายธารรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทริมทะเล บ้านพักที่ริมทะเล ติดกับหาดของกัปตันยุทธ ซึ่งเป็นหาดเล็กๆที่อยู่ตรงกลางระหว่างบางพระ และบางแสน บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นกับร่มไม้นานาชนิด

หากท่านใดเตรียมตัวมาพักผ่อนที่บางแสน กำลังมองหาบ้านพักริมทะเลบางแสน บังกะโลริมทะเลบางแสน เกสท์เฮ้าส์ริมทะเลบางแสน ขอแนะนำสายธารรีสอร์ทเป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยค่ะ บ้านพักติดทะเล เน้นนะคะ ว่าติดทะเล ริมทะเล แน่นอน ห่างจากบางแสนไม่เกิน 5 นาที แถมยังราคาไม่แพง 800-3,000 บาท รองรับได้มากถึง 21 ท่าน ทางรีสอร์ทมีห้องหักทั้งหมด 47 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ทีวี แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ทไร้สาย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และสปา ไว้ให้บริการลูกค้า ร้านอาหารภายในรีสอร์ท บริการอาหารทะเล สดใหม่ รสชาติอาหารก็อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว (สายธารรีสอร์ทไม่อนุญาติในประกอบอาหารภายในที่พักนะคะ)

Read more: สายธารรีสอร์ท บ้านพักริมทะเล ใกล้บางแสน

เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (THE TIDE RESORT)

ที่พักบางแสน เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (THE TIDE RESORT)

The Tide Resort เดอะไทด์ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรูและทันสมัยที่สุดริมหาดบางแสน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย ร่มรื่น บนทำเลเด่นตระหง่าน ทำเลตั้งอยู่ใจกลางหาดบางแสน และห่างจากหาดบางแสนเพียงไม่กี่ก้าว เดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวของบางแสนได้แสนสะดวกสบาย

เดอะไทด์ รีสอร์ท สุดยอดที่พักเหนือระดับ เปิดให้บริการห้องพักสุดหรู และทันสมัย ทั้งสิ้น 154 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำสุดเก๋ และห้องอาหารชั้นเลิศที่พร้อมสรรพด้วยอาหารนานาชนิด รวมถึงพนักงานคอยรับแขกผู้มีเกียรติด้วยหัวใจที่พร้อมบริการทุกท่าน

Read more: เดอะ ไทด์ รีสอร์ท (THE TIDE RESORT)

ชาญ เรสซิเดนซ์

ที่พักบางแสน ชาญ เรสซิเดนซ์ (Charn Residence)

ชาญ เรสซิเดนซ์ โรงแรมที่พักบางแสน อยู่ตรงข้ามทางขึ้นเขาสามมุก บริเวณด้านหน้าทางเข้าโรงแรม เปิดให้บริการร้านอาหารบางแสน ชานดอนเน่ย์ เหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติ โรงแรมปลูกต้นองุ่นโดยรอบรั้ว ใกล้หาดบางแสน ใกล้ถนนคนเดินบางแสน (จัดบริเวณแหลมแท่น ทุกวันศุกร์และเสาร์) ลานจอดรถกว้างขวาง ที่พักเป็นอาคาร 4 ชั้น มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Key card ห้องพักตกแต่งสวยเรียบ ดูสว่าง สบาย สะอาดตา น่าพักผ่อน มีเครื่องปรับอากาศ และพัดลมให้เลือกตามอัธยาศัย ฟรี Wifi

 

Read more: ชาญ เรสซิเดนซ์

โรงแรมนานาชาติบางแสน (HOTEL NANACHART BANGSAEN)

ที่พักบางแสน โรงแรมนานาชาติบางแสน (HOTEL NANACHART BANGSAEN)

ใกล้สวนสุขภาพหาดวอนนภา ติดริมทะเล !!! บรรยากาศดี มีห้องพัก 78 ห้อง หลากสีสัน พร้อมบริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อาคารที่จอดรถ รปภ.รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. มีระบบคีย์การ์ด ทีวี ยูบีซี เครี่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ฟรีอินเตอร์เน็ต และกล้องวงจรปิด ทั่วอาคาร

โรงแรมนานาชาติบางแสน ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงาน hostelling international ประเทศอังกฤษ เป็นโรงแรมที่อยู่บริเวณสุดหาดบางแสนล่าง บรรยากาศเย็นสบาย ตกแต่งสไตล์บูติกมี 4 ชั้น 4 สี เป็น สีเขียว ฟ้า ส้ม และชมพู มีห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง สามารถชมวิวทะเลจากภายในห้องพัก และห้องประชุมได้ทุกห้อง เพรียบพร้อมด้วยสระว่ายน้ำเปิดเพื่อมองวิวทะเลและบรรยากาศรอบทิศทาง เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบายๆ หลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ.....

Read more: โรงแรมนานาชาติบางแสน (HOTEL NANACHART BANGSAEN)

เดอะ ซิกซ์เนเจอร์ รีสอร์ท (The Sixnature Resort)

ที่พักบางแสน เดอะ ซิกซ์เนเจอร์  รีสอร์ท (The Sixnature Resort)

เดอะ ซิกซ์เนเจอร์ รีสอร์ท (The Sixnature Resort) ที่พักบางแสน รีสอร์ทใหม่สุดหรูและทันสมัย ห้องพัก 6 สไตล์ สวย อยู่สบาย จ่ายไม่แพง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เปิดให้บริการห้องพักสุดหรูและทันสมัย ทั้งสิ้น 24 ห้อง บนถนนบางแสนสาย 2 ซอย 15 รีสอร์ทเปิดใหม่ (เปิดบริการเดือนกันยายน 2555)

ที่พักบางแสน หลากหลายสไตล์ เช่น Morocco style ห้องพักสำหรับคนชอบสีสันให้ชีวิต, modern Chines ห้องสวยสไตล์ตะวันออก, Sweet vintage style ห้องสวยสดใส สำหรับแขกที่ชอบแนวหวานๆ, Urban living style ห้องเรียบหรู เก๋ไก๋ตามสไตล์คนเมือง, luxurious Thai style เป็นต้น การเดินทางสะดวกสบาย รถโดยสาร (รถแดง) วิ่งผ่าน ไม่ไกลจากหาดบางแสน

Read more: เดอะ ซิกซ์เนเจอร์ รีสอร์ท (The Sixnature Resort)

โรงแรม เอส ทู (S2 Hotel)

ที่พักบางแสน โรงแรม เอส ทู (S2 HOTEL)

โรงแรม เอส ทู บางแสน (S2 HOTEL) โรงแรมที่ได้รับการยกระดับจากโรงแรง เอส เอส บางแสนบีช โรงแรมอยู่ริมทะเลติดชายหาด ใกล้กับถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street แหล่งช๊อปปิ้งริมทะเลบางแสน ชื่นชมความงามของทิวทัศน์และธรรมชาติในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัยพร้อมไว้ต้อนรับคุณ

ห้องพักทั้งหมด 110 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 2 โซน ทั้ง ลอฟท์โมเดิร์น โซนและ คลาสสิคโซน เป็นห้องปรับอากาศพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเคเบิ้ลทีวี สัมผัสความสุขความสะดวกสบายกับห้องพักในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ในรูปแบบต่างๆ พร้อมห้องประชุมสำหรับจัดงานเลี้ยงสรรค์และงานประชุม สัมมนารองรับ 20-200 ท่าน ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ความสุขยามพักผ่อนที่คุณหาได้ใกล้แค่เอื้อมที่ ..โรงแรม เอส ทู บางแสน

ทุกมุมมอง .. ทุกสัมผัส..ที่คุณต้องการ เราพร้อมเสมอที่จะมอบ ความสะดวกสบายด้วยบริการที่ครบวงจร

Read more: โรงแรม เอส ทู (S2 Hotel)

สมาย รีสอร์ท (Smile Resort)

ที่พักบางแสน สมาย รีสอร์ท (SMILE RESORT)

สมาย รีสอร์ท...ที่พักบางแสนเปิดใหม่ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนข้าวหลาม ห่างจากหาดบางแสนเพียง 5 นาที เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำ 15 ห้อง 15 สไตล์ ห้องพักใหม่ สุดฮิป สะอาด สะดวก ปลอยภัย น้ำอุ่น ทีวีดาวเทียม ฟรี Wi-Fi

หากคุณกำลังมองหาที่พักบางแสน ราคาประหยัด เริ่มต้น 600 บาท ไม่ไกลจากบางแสน ใกล้ถนนข้าวหลาม

Read more: สมาย รีสอร์ท (Smile Resort)

เดอะ เซส บางแสน (THE SEZ HOTEL)

ที่พักบางแสน โรงแรม เดอะ เซส บางแสน (THE SEZ HOTEL)

โรงแรม เดอะ เซส บางแสน (THE SEZ HOTEL) ให้บริการห้องพักทันสมัย มีสไตล์ ทั้ง 71 ห้อง สามารถชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินของหาดบางแสน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่านักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนไม่ควรพลาด สนุกกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

The Sez Hotel คุณจะเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของหาดบางแสน การเดินทางสะดวกสบาย ใช้ไว้เวลาเดินทางจากกรุงเทพประมาณหนึ่งชั่วโมง รับรองว่าจะเป็นการเสียเวลาหนึ่งชั่วโมงที่คุ้มค่า ทางโรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้คุณมั่นใจกับการเดินทางมาพักผ่อนที่บางแสนแน่นอน

Read more: เดอะ เซส บางแสน (THE SEZ HOTEL)

ให้ รีสอร์ท บ้านพักบางแสนเป็นหลัง

ที่พักบางแสน, ให้ รีสอร์ทบางแสน (hyresort Bangsaen)

ให้ รีสอร์ท บางแสน (HY RESORT BANGSAEN) รีสอร์ทบางแสนขนาดเล็ก แต่อัดเน้นด้วยคุณภาพ ที่ที่คุณจะมีโลกส่วนตัว เลือกพักผ่อนกับ 5 บ้านพัก 5 สไตล์ ที่นั่งพักแนวๆ ต้นไม้ร่มรื่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอาร์ทไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ที่พักแยกเป็นสัดส่วน ครอบครัว บ้านพักเป็นหลัง หรือพามาทัวร์ยกแก๊ง เหมารีสอร์ทเป็นของคุณก็ทำได้

ให้ รีสอร์ท บางแสน (HY RESORT BANGSAEN) รีสอร์ทชลบุรี ชื่อบ้านพักสุดชิว ให้เธอ ให้สบาย ให้ไออุ่น ให้รัก และให้ละมุน บ้านพักบางแสนแต่ละหลังตกแต่งแตกต่างกันไป

Read more: ให้ รีสอร์ท บ้านพักบางแสนเป็นหลัง

บ้านเติมฝัน

ที่พักบางแสน บ้านเติมฝัน (BAAN TERM FUN)

บ้านเติมฝัน...เป็นโรงแรมขนาดเล็กคุณภาพห้องพักดีใช้ได้ เดินทางสะดวกใกล้วงเวียนบางแสน ติดกับโรงแรม มีร้านอาหารคุณภาพระดับเชลล์ชวนชิม Silom Steak Bangsaen โรงแรมมีห้องพักประมาณ 11 ห้อง ที่จอดรถของโรงแรมมีน้อย แต่ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

Read more: บ้านเติมฝัน

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ  (Bangsaen Heritage Hotel)

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ (Bangsaen Heritage Hotel) โรงแรมในเครือเดอะ ไทด์ รีสอร์ท เดิมคือโรงแรม บางแสน บีช รีสอร์ท ทำการปรับปรุงใหม่ เปลี่ยนเป็น โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ ให้บริการทั้งโซนห้องพัก และบ้านพักใกล้หาดสะดวกสบาย

Read more: โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

รวมรายชื่อโรงแรมที่พักบางแสน

รวบรวมข้อมูลโรงแรมที่พักบางแสนทั้งหมด มีให้เลือกทั้งแบบประหยัดงบ และแบบหรูหรา สะดวกสบาย ราคาก็ขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ ทางเราจะพยายามรวบรวมและอัพเดทข้อมูลที่พักในบางแสนทั้งหมดมาไว้ให้ในการตัดสินใจ สำหรับการจัดทริปเดินทางมาพักผ่อนที่บางแสนนะคะ ส่วนเรื่องความน่าอยู่และความสะดวกสบายก็คงแปรผันตามราคานะคะ

Read more: รวมรายชื่อโรงแรมที่พักบางแสน

เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGAEN)

ที่พักบางแสน เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGSAEN)

เบิร์ดโฮเทล...โรงแรมติดทะเลบางแสนที่จะทำให้คุณแสนสุขด้วยห้องพักน่ารักๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะอาดตา ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และสบายใจ แต่งเติมสีสันด้วยผ้าปูที่นอนสีสันสดใส และผ้าม่านสีเรียบหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไปจนถึงอินเตอร์เนท Wi-Fi และเพิ่มความไว้วางใจ ความปลอดภัยในการเข้าพัก ด้วยระบบคีย์การ์ดทุกห้อง พร้อมกล้องวงจรปิดทุกชั้น รับรองได้ว่าการพักผ่อนของคุณจะราบรื่น ไม่มีสะดุด

Read more: เบิร์ด โฮเทล บางแสน (BIRD HOTEL BANGAEN)

โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน

ที่พักบางแสน, ที่พักชลบุรี, โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน (Coco Beach Resort)

โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน (Coco Beach Resort) โรงแรมบางแสนเปิดใหม่ (2558) ที่พักหาดวอนนภา บางแสน ที่พักติดทะเลบางแสน ห้องพักสไตล์โมเดิร์น มองเห็นวิวทะเล ให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ที่จอดรถกว้างขวาง

โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน (Coco Beach Resort) โรงแรมบางแสน สไตล์โมเดิร์น ทุกห้องมีระเบียงให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ขิด มองเห็นวิวทะเลอันแสนงดงาม รับแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และแสงอาทิตย์ตกยามเย็น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

Read more: โคโค่ บีช รีสอร์ท บางแสน

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

โรงแรมที่พักแนะนำ