ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน บ้านพักบางแสน ติดทะเล ริมทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์

รวมโรงแรมบางแสน

รวมที่พักบางแสน

รวมร้านอาหารบางแสน

รวมท่องเที่ยวบางแสน

รวมของฝากบางแสน

facebook บางแสน

สถานที่ท่องเที่ยว

รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวในบางแสนและพื้นที่ใกล้เคียง ทางเราจะพยายามรวบรวมและอัพเดทข้อมูลท่องเที่ยวในบางแสนทั้งหมดมาไว้ให้ในการตัดสินใจ สำหรับการจัดทริปเดินทางมาพักผ่อนที่บางแสนนะคะ เราก็จะถยอยลงข้อมูลที่เรามาหาได้ สำหรับข้อมูลการท่องเที่ยวในบางแสนและพื้นที่ใกล้เคียงนะคะ

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา (Institute of Marine Science, Burapha University) หรือ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ทางทะเล หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ "พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวบางแสน หรือสถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี ไม่ควรพลาด หากได้มีโอกาศแวะเวียนมาเยือนบางแสน ชลบุรี

สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน

Read more: สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา

ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

Pipo Pony Club มาแล้ว ฟาร์มม้าแคระแห่งแรกของไทย สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา เปิดใหม่ล่าสุด ฟาร์มม้าแคระแห่งแรกของพัทยา อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวพัทยาแนะนำ เหมาะสำหรับครอบครัว พาน้องๆ หนูๆ มาเที่ยวชมความน่ารักน่าเอ็นดู ของน้องๆม้าแคระ น่ารักๆ สายพันธ์เชทแลนด์ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ มามอบความสุขให้กับเมืองพัทยา

Read more: ฟาร์มม้าแคระพัทยา Pipo Pony Club สถานที่ท่องเที่ยวพัทยา ชลบุรี

วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม หรือ ศาลเจ้าหน่าจาไท้จื้อ

เที่ยวบางแสน วัดแสนสุข สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก

ท่านใดเดินทางมาบางแสน ผ่านเส้นทางเลียบชายทะเลจากอ่างศิลาไปเขาสามมุข ขอแนะนำให้อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมืองบางแสน แวะเที่ยวชมความสวยงามของ วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม หรือ ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ (Wihan Thep Sathit Phra Kitti Chaloem 0r Nacha Sa Thai Chue Shrine) เป็นศาลเจ้าจีนที่ก่อสร้างโดยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์อย่างสวยงามใหญ่โต ศาลเจ้าแห่งนี้สร้างขึ้นมากว่า 10 ปีแล้ว สวยงามอลังการมาก ประดับประดาด้วยสีสันลวดลายมังกร ทั้งสีทอง สีแดง สีเขียว เวลาต้องแสงอาทิตย์แล้วงดงามเกินบรรยาย ถ่ายรูปมาก็ไม่สวยเท่าดูด้วยตาเลยค่ะ

Read more: วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม หรือ ศาลเจ้าหน่าจาไท้จื้อ

รีวิว Teddy Island พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี พัทยา ชลบุรี

พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี Teddy Bear Island พัทยาเหนือ ชลบุร

เปิดซิงรีวิวท่องเที่ยวแรกของเว็บแสนสุขซิตี้
"พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี Teddy Bear Island พัทยาเหนือ ชลบุรี"

หลังจากซุ่มอยู่นาน ว่าจะทำรีวิวท่องเที่ยวที่ไหนดี มีโอกาสได้ไปเยือน พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี เปิดใหม่ในเมืองพัทยา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลบางแสน เลยขอมาเจิมซะหน่อย

Read more: รีวิว Teddy Island พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาหมี พัทยา ชลบุรี

ถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street

ถนนคนเดินบางแสนถนนคนเดินบางแสน  Bangsaen Walking Street ด้วยสโลแกน Shop & Show อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาด หากมีโอกาสได้มาเยือนบางแสน ท่านสามารถเดินทางเข้าไปชมดนตรีสด จากวงหน้าใหม่ที่มีใจรักดนตรี แต่ก็ใช่ว่าจะมีหน้าใหม่อย่างเดี่ยวนะครับ ทาง ถนนคนเดินบางแสน  Bangsaen Walking Street มีการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตในโอกาสสำคัญๆ โดยเชิญนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากหน้าหลายตาเข้ามาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันสร้างความสุข ให้กับผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้า และที่ขาดไม่ได้ก็คือการแสดงเปิดหมวก ของน้องๆนักเรียน นักศึกษา พร้อมทั้งกิจกรรมมากมายเช่น ประกวดวาดภาพ, ประกวดเต้น ชิงเงินรางวัล ให้ผู้ที่มีความสามารถ ได้ร่วมสนุกและส่งเสริมให้เยาวชนสมัยใหม่กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น

Read more: ถนนคนเดินบางแสน Bangsaen Walking Street

วัดแสนสุขวิสุทธิวรารามหรือแสนสุขสุทธิวราราม

เที่ยวบางแสน วัดแสนสุข สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรกวัดแสนสุขวิสุทธิวราราม หรือแสนสุขสุทธิวราราม อีกชื่อที่รู้จักกันคือ วัดแสนสุข วัดนี้มีเก่าแก่กว่า 30 ปี (2555) แต่เดิมเป็นวัดมีพระภิกษุจำพรรษาก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นวังแสนสุข เนื่องจากวัดแสนสุข ได้เปิดมาเป็นเวลานานมากแล้ว สภาพโดยทั่วไปก็จะมีการชำรุดทรุดโทรมลงไปตามกาลเวลา ไม่เสียค่าเข้าชม

Read more: วัดแสนสุขวิสุทธิวรารามหรือแสนสุขสุทธิวราราม

วงเวียนบางแสน

วงเวียนบางแสนหลังจากที่เราเดินทางมาบางแสนไม่ว่าจะเป็นรถยนต์, รถตู้ ฯลฯ ปลายทางของการเดินทางมาบางแสน คือ ชายหาดบางแสน ซึ่งถ้าเรามุ่งตรงมายัง ถนนลงหาดบางแสน สิ่งแรกที่ท่านจะได้บรรจบพบเจอคือ "วงเวียนบางแสน / Bangsaen Roundabout" ใครที่มีโอกาสได้มาเยือนชายหาดบางแสน ก็คงจะคุ้นตากันดี กับหนึ่งในสัญลักษณ์ของบางแสน ที่ใครผ่านไปผ่านมา ก็คงต้องมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหนึ่งในภาพความประทับใจในการทัวร์บางแสน

Read more: วงเวียนบางแสน

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

โรงแรมที่พักแนะนำ