ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน บ้านพักบางแสน ติดทะเล ริมทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์

รวมโรงแรมบางแสน

รวมที่พักบางแสน

รวมร้านอาหารบางแสน

รวมท่องเที่ยวบางแสน

รวมของฝากบางแสน

facebook บางแสน

ของฝากบางแสน

รวบรวมข้อมูลของฝากบางแสน สำหรับซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนสนิท คนรู้ใจ หรือครอบครัว ถ้ามีคำแนะนำเพิ่มเติมส่งมาได้ที่เมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ได้เลยนะคะ ทางเราน้อมรับฟังคำแนะนำค่ะ หรือหากท่านใดต้องการรีวิวร้านสถานที่ของฝากที่ท่านเคยได้ไปสัมผัสและติดใจ อยากบอกเล่าให้เป็นแนวทางในการตัดสิน เลือกซื้อของให้กับท่านอื่นที่สนใจมาทัวร์บางแสน ก็แนะนำเข้ามาได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

ข้าวหลามแม่เจริญ

ข้าวหลามแม่เจริญข้าวหลามแม่เจริญ อร่อย 10 รสชาติ สดใหม่จากเตา คุณณัฐธิดา หอมหวล เจ้าของธุรกิจข้าวหลามแม่เจริญ ตลาดหนองมน จ.ชลบุรี คลุกคลีกับการทำข้าวหลามมากว่า 40 ปี ตั้งแต่สมัยคุณยายและคุณแม่ เป็นประสบการณ์ความอร่อยที่ถ่ายทอดมารุ่นสู่รุ่น ซึ่งเดิมจะมีเพียงไส้ถั่วดำหรือไส้สังขยาเท่านั้น จนเริ่มคิดว่าเราน่าจะพัฒนาให้มีหลากหลายรสชาติ จึงคิดค้นและพัฒนาจนวันนี้มีให้เลือกถึง 10 ไส้ ประกอบด้วย ไส้สังขยา ถั่วดำ ถั่วแดง เผือก กล้วยตาก มะพร้าวอ่อน แปะก๊วย เม็ดบัว ส้ม และชาเขียว ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า

Read more: ข้าวหลามแม่เจริญ

ตลาดหนองมน (Nong Mon Market)

ข้าวหลามหนองมนย่านตลาดหนองมนอยู่ริม ถ.สุขุมวิทฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ห่างจากทางแยกเข้าหาดบางแสนประมาณ 1 กิโลเมตร แหล่งรวมของฝากจากชายทะเล ทั้งอาหารทะเลสด อาหารทะเลปรุงสำเร็จ ของแห้ง เช่น ปลาเค็ม ปลาแห้ง กุ้งแห้ง ปลาหมึกแห้ง กะปิ น้ำปลา อาหารพื้นถิ่น เช่น ห่อหมก ทอดมัน แจงลอน และขนมหวานนานาชนิด เช่น ขนมจาก ขนมไทยต่าง ๆ รวมถึงของฝากขึ้นชื่อ ข้าวหลามหนองมน

Read more: ตลาดหนองมน (Nong Mon Market)

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรม

โรงแรมที่พักแนะนำ